The 5-Second Trick For bọc ghế sofa bình tân

Giữ lại được bộ ghế sofa đẹp, độc đáo gắn liền với kỷ niệm gia đình. Thay vì phải từ bỏ bộ sofa thân quen, bạn có thể mang đến diện mạo hoàn toàn mới cho chúng.

Chúng tôi đã phục vụ hơn một triệu khách hàng trong hơn ten năm qua với các dịch vụ chủ lực như:

Loại chất liệu bọc lại sofa: Đây là yếu tố quan trọng nhất, quyết định nhiều nhất đến giá thành. Mỗi loại chất liệu bọc sofa khi nhập về đều có giá riêng.

Bước 1: Thợ thi công sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để tháo rời từng bộ phận của ghế, đảm bảo không bỏ sót bất kỳ vị trí nào trong quá trình bọc ghế.

Tình trạng ghế: tình trạng ghế hiện tại cũng quyết định rất nhiều đến chi phí bọc lại ghế sofa.

Chiếc nệm được làm lại nguyên tấm, gối đã căng đẹp như mới sau khi được bọc lại

Bạn đang trống một ít thời gian, BearSofa mời bạn xem tiếp phần nội dung bên dưới để hiểu rõ hơn về bộ sofa của mình và dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà của BearSofa nha.

ghế sofa cũ nhà chú Tiến được thợ bọc ghế sofa quận Tân Bình chụp lại Lụa là chất liệu sang trọng, mát mẻ, cũng khá bền. Nhưng mỗi khi có vết rách thì lại rất dễ rách thành mảng như hình ảnh bộ ghế Tân Bình này.

Bạn không nên nằm trên giường hoặc trên sàn nhà khi sử dụng laptop hoặc các thiết bị di động.

Sau khi được sự đồng ý của chủ nhà, ThankSofa chuyển ghế về xưởng bọc ghế sofa quận Bình Tân.

Thợ cũng sẽ tư vấn bạn cách phối màu theo xu hướng hiện tại hoặc theo phong cách nội more info thất của gia đình.

Để đảm bảo mang lại dịch vụ bọc ghế sofa chuyên nghiệp và đáp ứng cao nhất nhu cầu của khách hàng, hầu hết các xưởng uy tín tại Bình Tân đều thực Helloện theo một quy trình chi tiết như sau.

Thợ sẽ tư vấn sơ bộ về chất liệu, mẫu mã phù hợp, và thông tin chi tiết khác. Sắp xếp lịch hẹn để đến khảo sát và tư vấn cụ thể hơn.

Ghế hư hỏng nhiều bộ phận không, chỉ cần sửa chữa hay phải thay mới. Thợ bọc sofa cần khảo sát thực tế mới có thể đánh giá và tư vấn cụ thể đến bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *